Tuyển dụng

THƯ MỜI LÀM ĐẠI LÝ

Công ty Chai Hũ Lọ Vivian xin gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Công ty Chai Hũ Lọ Vivian là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực cung cấp chai lọ thuỷ tinh đa dạng về mẫu mã và chủng loại, dưng tích, kích, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

Các sản phẩm chai lọ thuỷ tinh của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của của nhà sản xuất, dịch vụ chu đáo trước và sau bán hàng, tư vấn miễn, luôn đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất trên thị trường.

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Công ty chúng tôi trân trọng mời quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, đại lý kinh doanh sản phẩm của công ty chúng tôi trên toàn quốc với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

Quyền lợi đại lý:

  • Hỗ trợ tư vấn: Luôn hỗ trợ và đồng hành với khách hàng, đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ mỗi khi có yêu cầu
  • Cập nhật chai hũ lọ mới: chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới thông qua email đến khách hàng để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của khách hàng ngày càng đơn giản, hiệu quả.
  • Chính sách giá hấp dẫn, chính sách đổi trả hàng thuận tiện, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý.

Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các đại lý trong suốt quá trình phối hợp.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý Khách hàng, chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chai Hũ Lọ Vivian

MST: 0108520396

HOTLINE

Tư vấn HN 1: 0973.503.219

Tư vấn HN 2: 0962.096.358

LIÊN HỆ

Email: info@chaihulo.com

Thời gian làm việc:

8h00 – 17h00/Thứ 2 – Thứ 6

8h00 – 12h00/Thứ 7

Menu