CHAI CHIẾT NƯỚC HOA THỦY TINH 10ML DẠNG XỊT


Tin tức

Nước hoa ngày nay đã trở thành món trang sức không thể thiếu đối với cả nam lẫn nữ. Nhưng tại sao chúng ta phải sử dụng nước hoa? Một trong những câu trả lời không thể chối cãi đó là vì nước hoa làm cho chúng ta ĐẸP và HẤP DẪN hơn, mang đến cho người dùng sự tự tin. Chính vì vậy nước hoa đã trở thành một phần thiết yếu, không tách rời cho các mọi người dù đi đâu? Làm gì?

Khi mua sắm nước hoa, người tiêu dùng hay có tâm lý mua chai to, đây là một lựa chọn hợp lý về lâu dài, về giá cả, tuy nhiên nó lại quá cồng kềnh để mang theo bên người, chưa kể vô tình rơi vỡ thì thật đáng tiếc, mà chuyển sang dùng chai mini thì giá có khi còn chả chênh lệch là bao. Chính vì vậy, rất nhiều người đã chọn chai sang chiết nước hoa làm giải pháp cho mình.

Hiện nay chúng tôi đang có bán mẫu CHAI CHIẾT NƯỚC HOA thủy tinh mini dạng xịt:

  • Thể tích 10ml, bền, nhỏ gọn, dễ dàng mang trong túi, ví
  • Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, sang chiết nước hoa từ chai gốc sang lọ chiết..
  • Thiết kế nắp chai giúp bạn xoay và xịt dễ dàng, tiện dụng, không lo xịt dư hoặc để trong túi vô tình đè lên đầu nắp xịt.
  • Đầu xịt dạng phun sương, hơi mạnh, tỏa đều, lại tiết kiệm nước hoa
  • Ruột thủy tinh với nắp cực kín, không lo chảy hay bay mùi, giúp giữ hương rất lâu
  • Giá thành rẻ, có giá tốt cho đơn vị có nhu cầu kinh doanh số lượng lớn

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, đúng thời gian giao hẹn với cước phí rẻ nhất. Đặc biệt, giá thành mọi loại sản phẩm của công ty luôn ở mức tốt nhất thị trường. Lựa chọn mua vỏ lọ chiết nước hoa của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà cung cấp.

,

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu